Hotline
0909 84 00 28

Ứng dụng thực tế ảo chọn thiết bị điện cho ngôi nhà tương lai

Showroom Nanoco và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN) vừa ứng dụng thành công công nghệ thực tế ảo (VR) trong việc mô phỏng các thiết bị điện xây dựng và dân dụng. Nhờ có công nghệ VR này mà khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm thiết bị điện phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Tại các nước phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng, công nghệ thực tế ảo (VR) từ lâu đã đi vào cuộc sống của con người. Ban đầu công nghệ này chỉ được áp dụng trong giáo dục và dần được ứng dụng để xây dựng các mô hình nhà mẫu 3D trong xây dựng và kiến trúc. Với công nghệ này người dùng có thể có được một cái nhìn tổng thể và toàn diện hơn về không gian của ngôi nhà của mình sau khi hoàn tất quá trình xây dựng.

Ứng dụng thực tế ảo chọn thiết bị điện cho ngôi nhà tương lai

Dễ dàng chọn lựa và thay đổi các sản phẩm chỉ với vài thao tác đơn giản

Nắm bắt được các ưu điểm của công nghệ VR, Showroom Nanoco kết hợp với PESVN đã xây dựng thành công không gian ảo Panasonic với tạo hình 3D của nhiều loại thiết bị điện xây dựng như công tắc, ổ cắm điện, thiết bị chiếu sáng như đèn bàn ăn, đèn trần, quạt trần, quạt hút, máy lọc không khí,...

Ứng dụng thực tế ảo chọn thiết bị điện cho ngôi nhà tương lai

Mẫu mã đa dạng được xây dựng dựa trên các sản phẩm thực tế

Khi khách hàng ghé thăm Showroom Nanoco tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng kính thực tế ảo. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn từng sản phẩm, thay đổi kiểu dáng, màu sắc theo ý muốn bằng cách tương tác trực tiếp thông qua các thiết bị điều khiển. Tất cả các sản phẩm 3D này được xây dựng dựa trên hình ảnh và màu sắc thực tế của sản phẩm gốc nên bạn có thể dễ dàng quan sát, chọn lựa những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngôi nhà mình.

Không gian trưng bày sản phẩm tại Showroom Nanoco Hà Nội

Với việc trải nghiệm trước sản phẩm thông qua không gian ảo Panasonic sẽ giúp khách hàng gạt bỏ được những mối lo khi đi lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng. Để trải nghiệm không gian ảo có một không hai này, khách hàng có thể đến:

Showroom TP.HCM:

- Địa chỉ: 10 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1

- Điện thoại: 0 hoặc (028) 38 229 866

Showroom Hà Nội:

- Địa chỉ: 83 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa

- Điện thoại: 195 hoặc (024) 35 642 660

Tin tức

Tư vấn trực tuyến