Hotline
0909 84 00 28

Khi nào gia đình bạn cần một chiếc máy bơm nước?

Đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện năng và nước của con người ngày càng lớn. Yêu cầu về chất lượng cũng như công suất của cũng theo đó mà tăng thêm. Ấy vậy mà có một số khu vực, đặc biệt là tại các khu đô thị đông đúc, nhà cao tầng hệ thống nước vẫn còn yếu làm ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành của các thiết bị như máy giặt và máy nước nóng gây khó khăn đến người sử dụng.

Hiện nay, chúng ta đã dần có những giải pháp riêng mỗi một khó khăn mắc phải. Giải pháp phổ biến nhất là sử dụng bồn trữ nước trên cao. Điều này dẫn đến việc phát sinh nhu cầu trang bị loại máy bơm có thể đẩy nước lên cao hoặc đảm bảo áp lực nước luôn mạnh mẽ và ổn định trong khu vực có hệ thống nước yếu.

Sau 60 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, hiểu được khó khăn của các hộ gia đình Việt, Panasonic giới thiệu đến người sử dụng 3 dòng máy bơm nước là máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước tăng áp và dòng máy bơm mới nhất máy bơm nước ly tâm. Với hiệu suất mạnh mẽ giúp hút sâu 9m và đẩy cao đến tầm 46m (tương đương 6-7 tầng), máy bơm nước Panasonic là lựa chọn hoàn hảo giúp nguồn nước trong gia đình bạn luôn mạnh mẽ ổn định.

Ngoài ra, máy bơm nước Panasonic còn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến động cơ mạnh mẽ bên trong. Với tính năng tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao sẽ giúp giảm nguy cơ chạm mạch thêm an toàn cho gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài những ưu điểm kể trên, máy bơm nước Panasonic còn được biết đến với độ bền bỉ cực cao hoạt động không ngừng suốt 8000 giờ.

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy bơm Panasonic.

Tư vấn & trưng bày sản phẩm – Showroom nanoco:

- Tại Hà Nội: Số 83 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 10 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Tin tức

Tư vấn trực tuyến