Hotline
0909 84 00 28

Khám phá 5 lý do tại sao máy bơm Panasonic được tin dùng số 1 tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu về nước ngày một tăng cao, các hộ gia đình có xu hướng sử dụng máy cơm nước ngày càng nhiều. Sử sụng máy bơm nước không chỉ giúp chúng ta chủ động trong việc sử dụng nước mà còn giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi phí tối ra với mức giá nước đắt đỏ như hiện nay.

Trong hàng loạt các thương hiệu máy bơm có mặt trên thị trường hiện nay thì tại sao Máy bơm nước Panasonic lại được tin dùng số 1 tại thị trường Việt Nam?

Những ưu điểm của máy bơm nước Panasonic:

✔️ Uy tín bắt đầu từ xuất xứ: Máy bơm nước Panasonic đã có 60 năm lịch sử, được sản xuất bằng công nghệ và dây chuyền Nhật Bản.

✔️ Độ bền nói thay chất lượng: Tuổi thọ trung bình của máy bơm Panasonic đạt tới 15 năm vận hành ổn định, bền bỉ được chứng minh qua quy trình kiểm định nội bộ nghiêm ngặt nhất.

✔️ An toàn tuyệt đối: Máy bơm nước Panasonic được thiết kế với 02 lớp vỏ bọc cách ly, giảm thiểu ăn mòn và nguy cơ chạm điện.

✔️ Hậu mãi nhân hai sự hài lòng: Sản phẩm máy bơm nước Panasonic được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng.

✔️ Lựa chọn đa dạng: Với hai dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao và tăng áp và mới đây nhất là dòng máy bơm ly tâm, bạn có thể lựa chọn dùng 1 hoặc kết hợp các sản phẩm cùng bồn nước ở tầng cao để tối ưu hóa áp lực nước trong hệ thống nhé.

(*) Theo số liệu khảo sát của GfK tại 5 thành phố lớn và 10 tính thành năm 2016

Tư vấn & trưng bày sản phẩm – Showroom nanoco:

- Tại Hà Nội: Số 83 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 10 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Tin tức

Tư vấn trực tuyến