Hotline
0909 84 00 28

Thư ngỏ

Quý khách hàng kính mến !
 
Tổng phân phối Thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam cùng Công ty Panasonic xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng .
Trải qua một chặng đường dài gắn bó cùng sự phát triển xây dựng của Việt Nam, Thiết bị điện Panasonic ngày càng được đông đảo các nhà đầu tư, nhà tư vấn, thiết kế, công ty thi công tin tưởng sử dụng. Đến nay, Thiết bị điện Panasonic đã là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.
 
Thiết bị điện chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí đầu tư của một công trình nhưng lại đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của công trình vì yếu tố chất lượng và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Thiết nghĩ đó là lý do khách hàng có quyết định sáng suốt, lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng sử dụng cho công trình của mình.
 
      
 
Công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam.
 
Đánh dấu bước ngoặt 20 năm Thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam, tri ân tấm chân tình của khách hàng, Panasonic Nhật Bản đã đầu tư nhà máy mới hiện đại, với dây chuyền sản xuất đẳng cấp quốc tế, tại KCN Việt Nam Singapore II tỉnh Bình Dương.
Chúng ta sẽ chào đón lô hàng đầu tiên trong loạt sản phẩm Công tắc - Ổ cắm được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng Panasonic từ tháng 4 năm 2014.
 
Chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, đến các chủ đầu tư, các nhà tư vấn, các nhà phân phối, các cửa hàng điện tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi, đưa loạt sản phẩm công tắc ổ cắm điện chất lượng cao, sản xuất tại Việt Nam đến các công trình xây dựng.
 
Trân trọng kính chào !
 

Tin tức

Tư vấn trực tuyến