Hotline
0909 84 00 28

Panasonic - Hưởng Ứng Giờ Trái Đất - Tắt điện bật tương lai

HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT – TẮT ĐIỆN BẬT TƯƠNG LAI

Biến đổi khí hậu đang trở thành vấn đề cấp thiết, đòi hỏi sự nổ lực của toàn cầu.

Năm 2013, Siêu bão Haiyan đã tàn phá khủng khiếp Philippin , Thủy triều dâng cao gây ngập ở TP.HCM và các tỉnh Miền Nam, Bão số 7, số 8 càng quét  ở Miền Trung Việt Nam, Hạn hán kéo dài ở Trung Quốc..….

Hạn hán

Hạn hán kéo dài

Đấy chỉ là con số nhỏ trong bức tranh toàn cảnh về biến đổi khí hậu trong năm 2013 vừa qua.

Với những thực trạng nêu trên  Giờ Trái Đất là một chương trình toàn cầu được tổ chức hằng năm vào tháng 3 (26/3/2014) vào lúc  20h30-21h30 kêu gọi các gia đình, các cơ sở kinh doanh,  tổ chức,  tắt đèn trong 1 giờ đồng hồ theo tình thần tự nguyện .Đây là năm thứ 6 nước ta hưởng ứng giờ trái đất.

 Gio trai dat 

Tắt điện - Bật tương lai

 Không chỉ dừng lại ở 1 Giờ tiết kiệm điện , chương trình còn mang thông điệp sâu xa hơn nhằm  nhắn gửi mọi người tiết kiệm điện, sử dụng các nguồn năng lượng xanh,  thiết bị điện tiết kiệm năng lượng….

Tắt điện – Bật tương lai: Chỉ một hành động nhỏ hằng ngày như tắt bóng đèn không cần thiết, hay  thay bóng đèn bằng những bóng đèn Compact, bóng đèn LED tiết kiệm điện là chúng ta đã tiết kiệm được một nguồn ngân sách không nhỏ cho đất nước, góp phần nhỏ bé vào việc chống biến đổi khí hậu.

 Hưởng ứng thông điệp trên Panasonic đã tung ra hoàng loạt các sản phẩm đèn tiết kiệm năng lượng phù hợp với nhu cầu cũng như thị hiếu của khác hàng. Mời các bạn cùng  xem . 

http://nanoco.com.vn/san-pham/11-thiet-bi-chieu-sang.html

 

Lê Phước Hùng 

Tin tức

Tư vấn trực tuyến