nanoco
Hotline
0909 84 00 28

Sức hấp dẫn đến từ quạt hút gắn tường dân dụng FV-20AL9

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán các mặt hàng chất lượng, công ty chúng tôi đang ngày càng phấn đấu để hoàn thiện và phát triển hơn nữa, với mong muốn không khiến các quý khách hàng phải thất vọng khi đã luôn tin tưởng Nanoco. Ngày hôm nay, Nanoco chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị và các bạn một trong những thiết bị được bán chạy nhất trong hầu hết các showroom của chúng tôi: Quạt hút gắn tường dân dụng FV-20AL9.
 
FV-20AL9 là sản phẩm quạt hút gắn tường được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa vì nhiều tính năng cũng như ưu điểm tuyệt vời của nó. Trải qua quá trình dài nghiên cứu và sản xuất trên hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại, mặt hàng này đang dần thay thế cho những chiếc quạt hút truyền thống và trở thành sự lựa chọn số 1 cho những người tiêu dùng thông thái. 
 
 
 
 
Với cấu tạo và thiết kế không quá cầu kì, không gây khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, không gây tốn nhiều chi phí sử dụng và hao tốn điện năng, chẳng có lý do gì mà bạn không thử trải nghiệm sản phẩm này của chúng tôi. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
 
Quạt hút gắn tường dân dụng FV-20AL9 được cấu tạo bởi lớp vỏ ngoài có khả năng cách điện và đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Lớp vỏ ngoài đó không những có khả năng bảo vệ các cơ chế hoạt động và thiết bị bên trong mà còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng.
 
Với công nghệ và hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới, đáp ứng đủ các yêu cầu nghiêm ngặt về sản xuất sản phẩm, quạt hút gắn tường dân dụng FV-20AL9 không những luôn được đánh giá là hoàn thành tốt công dụng của một chiếc quạt hút gắn tường mà còn có tuổi thọ cao, độ bền bỉ tuyệt vời.
 
- Sở hữu động cơ mạnh mẽ và đảm bảo mọi sự trơn tru trong quá trình hoạt động.
 
- Phù hợp với mọi công ty, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp,… - những nơi có không gian nhỏ và chật hẹp. 
 
- Tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt và sửa chữa vì những hỏng hóc của quạt hút gắn tường dân dụng FV-20AL9 là rất hiếm khi xảy ra. 
 
Một số thông số kỹ thuật của quạt hút gắn tường dân dụng FV-20AL9:
 
- Công suất: 22W
 
- Lưu lượng gió: 546CMH
 
- Độ ẩm: 40dB
 
- Kích thước chứa lỗ vuông: 25cm
 
Sản phẩm đang được bày bán tại Nanoco với mức giá 980.000 đồng.

Tin tức

Tư vấn trực tuyến