nanoco
Hotline
0909 84 00 28

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy Quạt hút trần tốt cho gia đình?

Không khí tù đọng sẽ khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn bị giảm sút gây mất khả năng tập trung và gây khó thở. Vậy làm thế nào để đảm bảo không khí được lưu thông trong nhà một cách hợp lý nhất?

Cách đơn giản nhất chính là sắm ngay cho gia đình bạn một chiếc Quạt hút trần dân dụng. Tuy nhiên để chọn được chiếc quạt hút phù hợp, bạn cần chú ý các yếu tố sau:

- Đầu tiên, cần xác định được nơi sẽ gắn quạt là phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp… từ đó xác định nên cần loại quạt hút có công suất bao nhiêu để phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn.

- Xác định được lưu lượng khí cần thiết trong căn phòng, nhiều quá cũng không tốt mà ít quá thì cũng không nên. Vì vậy để tính được thông số này thì cần ước lượng được hệ số trao đổi không khí và diện tích mà bạn cần sử dụng. Thông số này là hết sức quan trọng nhằm tránh tình trạng thiếu hoặc dư công suất gây lãng phí.

- Bên cạnh đó, việc xác định loại quạt hút một chiều hay hai chiều cũng quan trọng không kém. Quạt hút một chiều chỉ có tác dụng loại bỏ mùi, khí độc trong phòng còn hai chiều thì ngoài việc loại bỏ mùi, khí độc, quạt hút hai chiều còn đưa luồng không khí tự nhiên từ bên ngoài vào trong giúp căn phòng sẽ thoáng hơn.

Quạt hút gắn trần dân dụng Panasonic FV-24CH7

 Vậy nên sử dụng loại quạt hút vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình vừa không tốn quá nhiều chi phí? Các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên sử dụng Quạt hút gắn trần dân dụng Panasonic FV-24CH7 sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi trội như:

• Động cơ quạt được trang bị bộ cảm biến nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng

• Bạc đạn được bôi trơn đầy đủ giúp quạt vận hành êm ái trong thời gian dài

• Dây điện nguồn được kết nối sẵn

• Thiết kế độc đáo gấp đôi vách ngăn giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ quạt và động cơ ra bên ngoài

• Cánh quạt hình ngọn nến có khả năng kiểm soát sự thay đổi không khí một cách hiệu quả

Thông số kỹ thuật của Quạt hút gắn trần dân dụng Panasonic FV-24CH7:

Quạt hút gắn trần dân dụng Panasonic FV-24CH7

Tin tức

Tư vấn trực tuyến