CÔNG TY TNHH MTV NANOCO
nanoco
Hotline
0909 84 00 28

CÔNG TY TNHH MTV NANOCO

Lời đầu tiên xin cảm ơn Quý khách hàng thân mến đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Nanoco trong suốt hơn thời gian qua. Với phương châm sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi, trong thời gian dài hoạt động Nanoco đã luôn được sự ủng hộ và tin yêu của Quý khách.

Với các dòng sản phẩm đa dạng phù hợp từ cao cấp tới bình dân như Công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sáng, máy bơm nước, quạt các loại ... Nanoco đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ xây dựng nhà ở dân dụng tới các công trình quy mô lớn đòi hỏi sự chất lượng cao và độ sang trọng.

Đến nay với mạng lưới hơn 850 đại lý, trải dài từ Nam ra Bắc, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Quý khách về ngành hàng Thiết bị điện, đồng thời có thể khẳng định vị thế là nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi kinh doanh hoặc mua về để sử dụng. 

Nanoco xin cam kết sẽ ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của Quý khách hàng trong thời gian qua. 

Trân trọng ! 

    


 

 

Giới thiệu

Tư vấn trực tuyến